Nhà cung cấp sản phẩm
Adela
Ansell
SSEDA
Jogger
3M
Dobu
MSA
Blue Eagle
K2
Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng

Trước tiên, thay mặt công ty Nam Sài Gòn, tôi xin cảm ơn các anh chị đã quan tâm và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Tự hào là nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sản phẩm của mình đã giúp doanh nghiệp hoạt động an toàn hơn và có một diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.

Với Slogan AN TOÀN CỦA BẠN - TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI, cùng với tiêu chí trên và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, Quý Khách hàng sẽ hài lòng khi cộng tác cùng chúng tôi.

Có thể nói, các năm vừa qua là một năm thành công của Nam Sài Gòn do chúng tôi có thể cung cấp trọn gói nhu cầu về an toàn bảo hộ lao động giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp. Với đa dạng mặt hàng sản phẩm, chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về bảo hộ, bởi vì chúng tôi tin rằng, "An toàn" không chỉ là sự ưu tiên...Nó còn là " Giá trị". Lựa chọn an toàn để mang lại giá trị cho bản thân và gia đình.

Hãy đến với chúng tôi, " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM" , chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng dù bất cứ nơi đâu.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng.

Đối tác - khách hàng
Chat facebook